DỊCH VỤ TÂM LÝ
CHO TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP

Dịch vụ tâm lý cho tổ chức, doanh nghiệp

(*) Đặc biệt hiệu quả cho các doanh nghiệp đa quốc gia, các doanh nghiệp cần sự ổn định về tâm lý và sức bền tinh thần cho nhân viên cũng như nhân sự cấp cao

CORPORATE MENTAL HEALTH SUPPORT: Chương trình hỗ trợ tâm lý nhân viên và các Giải pháp nhân sự chuyên sâu:

Tính cam kết và “cảm giác thuộc về” của nhân sự luôn là mấu chốt để doanh nghiệp vận hành suôn sẻ và phát triển thêm lớn mạnh. Tuy vậy, đặc trưng của nhân lực trẻ tại Việt Nam có sức bám nghề không bền (dễ nhảy việc, cam kết với tổ chức kém), khó hài lòng và không giỏi chịu áp lực.

Với kinh nghiệm cung cấp giải pháp tâm lý cho nhiều tổ chức – nhân sự trong và ngoài nước, Psychub đưa ra các gói dịch vụ hỗ trợ nhân viên (Employee Assistance Program) đặc trưng cho cho doanh nghiệp tại Việt Nam, theo các cấp độ khác nhau.

Các hỗ trợ sức khoẻ tinh thần cho doanh nghiệp sẽ đem lại trải nghiệm chăm sóc lao động mới mẻ và thú vị, giúp các doanh nghiệp tăng tính gắn kết giữa nhân viên với nhau và với công ty, đồng thời giúp tổ chức giảm đáng kể chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới. Dịch vụ không chỉ phù hợp với các doanh nghiệp lớn và công ty đa quốc gia, mà còn có các lựa chọn thân thiện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các đơn vị giáo dục.

Các dịch vụ tham khảo (chi tiết vui lòng liên hệ)

  1. Gói đào tạo xây dựng văn hoá D-E-I trong tổ chức
  2. Các chương trình tập huấn về kỹ năng tâm lý và sức khoẻ tinh thần (mental health talk)
  3. Dịch vụ lượng giá tâm lý thường niên cho doanh nghiệp
  4. Gói dịch vụ chăm sóc tâm lý – đời sống cho nhân viên và gia đình.
  5. Dịch vụ chăm sóc tâm lý cho nhân sự thuộc các công việc đặc biệt (đặc trưng công việc có tính nguy hiểm, căng thẳng, áp lực, hoặc cường độ cao)
  6. Dịch vụ chăm sóc tâm lý cho cấp quản lý (trưởng phòng / ban giám đốc)
  7. Gói hỗ trợ sức khoẻ tinh thần dành cho Startup
  8. Các gói cố vấn giải pháp nhân sự khác theo đặc thù vấn đề và yêu cầu của doanh nghiệp/ tổ chức

Mọi yêu cầu hoặc thông tin doanh nghiệp cần hỗ trợ, xin vui lòng gửi về địa chỉ eap@psychub.vn kèm theo thông tin liên lạc của Anh/Chị và thông tin cơ bản về nhu cầu của công ty, chúng tôi sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tương tự vấn đề xin vui lòng liên hệ với chúng tôi​

+0866 045 054

Hotline 24/7