Đội ngũ Can thiệp trẻ em

Đội ngũ Can thiệp trẻ em

🎯 NHÀ CHUYÊN MÔN

BÙI HẢI NGUYÊN

Nhà Phân tích hành vi – BCaBA

Chị đạt chứng chỉ chứng nhận của Hội đồng Chứng nhận Phân tích Hành vi (BACB – Behavior Analyst Certification Board). Chị là người Việt Nam duy nhất tại TP.HCM có chứng nhận “Nhà Phân tích Hành vi” của Hội đồng BACB (Hoa Kỳ) với hơn 2500 giờ thực hành và trải qua nhiều vòng kiểm tra giám sát gắt gao.

Chị Hải Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với trẻ em và phụ huynh tại Việt Nam và Singapore với mong muốn đem dịch vụ và phương pháp can thiệp ABA đến với tất cả những gia đình có nhu cầu thụ hưởng một phương pháp can thiệp chuyên nghiệp và được đảm bảo tính quốc tế.

 

Xem chi tiết tại đây

 

 

 

 

 

🎯 CÁC CHUYÊN VIÊN CAN THIỆP

CHUNG NGỌC THIÊN THANH

Chuyên viên can thiệp hành vi – RBT

Chị đạt chứng chỉ chứng nhận của Hội đồng Chứng nhận Phân tích Hành vi (BACB – Behavior Analyst Certification Board) – Registered Behavior Technician với hơn 1000 giờ can thiệp.

Chị Thiên Thanh có kinh nghiệm làm việc với trẻ em có các rối loạn phát triển cũng như các bạn trẻ, thanh thiếu niên có các vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Chị luôn nỗ lực để có thể đem đến một phương pháp can thiệp vừa hiệu quả mà vẫn hào hứng với trẻ.

 

Xem chi tiết tại đây

 

 

 

 

TRẦN THỊ THẢO

Chuyên viên can thiệp hành vi – RBT

Chị đạt chứng chỉ chứng nhận của Hội đồng Chứng nhận Phân tích Hành vi (BACB – Behavior Analyst Certification Board) – Registered Behavior Technician.

Thảo có kinh nghiệm trong can thiệp, hỗ trợ và định hướng cho các trẻ có rối loạn phát triển. Với tấm lòng yêu thương trẻ hết mình, Thảo mong muốn đem đến cho trẻ và gia đình một phương pháp can thiệp chuyên nghiệp nhất, để trẻ có được môi trường phát triển tốt nhất có thể.

Xem chi tiết tại đây

 

 

 

NGUYỂN MƠ MỸ NGÂN

Chuyên viên can thiệp hành vi – RBT

Chị là Cử nhân Tâm lý học, Đại học Sư phạm TPHCM, chuyên ngành Tâm lý học Giáo dục. Chị đạt chứng chỉ chứng nhận của Hội đồng Chứng nhận Phân tích Hành vi (BACB – Behavior Analyst Certification Board) – Registered Behavior Technician.

Chị Ngân có kinh nghiệm làm việc và hỗ trợ trẻ có các khó khăn và có các rối loạn phát triển. Với tình yêu thương trẻ, Ngân luôn mang nguồn năng lượng tích cực đến và giúp trẻ hòa nhập vào môi trường học tập đầy hứng khởi.

Xem chi tiết tại đây

 

 

NGUYỂN PHẠM THÙY DƯƠNG

Chuyên viên can thiệp hành vi – RBT

Chị là Học viên cao học Tâm lý trường ĐH Sư phạm TPHCM và là Cử nhân Tâm lý học, Đại học Văn Hiến TPHCM, chuyên ngành Tham vấn và Tâm lý trị liệu. Chị đạt chứng chỉ chứng nhận của Hội đồng Chứng nhận Phân tích Hành vi (BACB – Behavior Analyst Certification Board) – Registered Behavior Technician.

Chị Dương có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Can thiệp trẻ có rối loạn phát triển và chị tập trung vào lĩnh vực mà chị vô cùng yêu mến. Chị luôn nỗ lực đem đến cho trẻ những gì tốt nhất có thể và những buổi làm việc tràn đầy niềm vui.

Xem chi tiết tại đây

 

 

NGUYỂN ĐỨC CHƯƠNG MINH

Chuyên viên can thiệp hành vi – RBT

Anh là Cử nhân Tâm lý học, Đại học Hoa Sen TPHCM. Anh đạt chứng chỉ chứng nhận của Hội đồng Chứng nhận Phân tích Hành vi (BACB – Behavior Analyst Certification Board) – Registered Behavior Technician.

Anh Minh là một chuyên viên can thiệp trẻ nhưng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Can thiệp trẻ có rối loạn phát triển. Anh nhiệt huyết và đầy sôi nổi với những buổi làm việc tự nhiên và nhiều niềm vui. Anh Minh có niềm đam mê làm việc với trẻ em và trẻ vị thành niên trong việc hỗ trợ trẻ có những khó khăn trong môi trường học tập.

Xem chi tiết tại đây

 

 

NGUYỂN THỊ PHƯƠNG THẢO LY

Chuyên viên can thiệp hành vi

Chị là Cử nhân Tâm lý học, Đại học Sư phạm TPHCM, chuyên ngành Tâm lý học.

Chị có hơn 6 năm kinh nghiệm can thiệp và hỗ trợ cho trẻ có rối loạn phát triển, đặc biệt chị tập trung phát triển bộ kỹ năng Tự lập và Tự phục vụ cho trẻ. Chị Ly là một can thiệp viên nghiêm túc và đầy sáng tạo trong mỗi buổi làm việc, chị luôn tìm tòi và nỗ lực để hỗ trợ trẻ tốt nhất có thể.

Xem chi tiết tại đây

 

 

 

ĐOÀN THỊ LY NƠ

Chuyên viên can thiệp hành vi

Chị là Cử nhân Tâm lý học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM, chuyên ngành Tâm lý học. Chị đạt chứng nhận Can thiệp Hành vi Ứng dụng (ABA) – do Saigon Psychub cấp. Chị đồng thời còn là Chuyên viên Hỗ trợ Học tập cho trẻ tại trường Wellspring International Billingual.

Chị có hơn 6 năm kinh nghiệm can thiệp và hỗ trợ cho trẻ có rối loạn phát triển. Chị tập trung hỗ trợ cho trẻ trong việc lập kế hoạch học tập, gia tăng những kỹ năng và điểm mạnh của trẻ, chị có kinh nghiệm trong trường học lẫn trong môi trường gia đình.

Xem chi tiết tại đây

 

Hội đồng Chứng nhận Phân tích Hành vi

BACB – Behavior Analyst Certification Board là Hội đồng chứng nhận các nhà thực hành, can thiệp và phân tích hành vi chuyên nghiệp trên khắp thế giới được thành lập từ năm 1998. Đến nay đã qua 2 thập kỷ, hội đồng là nơi bảo vệ thân chủ, những người tiếp nhận dịch vụ, bằng một hệ thống chuyên nghiệp được quốc tế hóa và tuân thủ theo các tiêu chuẩn trên toàn thế giới.

Xem chi tiết về Hội đồng và cách thức để được chứng nhận tại đây

 

 

 

Đang cập nhật tiếp tục