SAIGON PSYCHUB KHÁNH THÀNH VĂN PHÒNG TÂM LÝ MỚI TẠI VINHOMES GOLDEN RIVER 

 VỀ SAIGON PSYCHUB

Saigon Psychub được thành lập năm 2018, là đơn vị hỗ trợ tâm lý chuyên nghiệp có trụ sở chính tại TP.HCM, chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cá nhân, tổ chức và cộng đồng.
Sau gần 4 năm hình thành và phát triển, Saigon Psychub đã trở thành một tổ hợp dịch vụ tâm lý đặc biệt luôn đảm bảo về mặt khoa học và năng lực chuyên môn, một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần không chỉ có Phòng tham vấn trị liệu cho cá nhân, can thiệp hành vi cho trẻ em, mà còn cả hệ thống hoạt động giáo dục và đào tạo tâm lý uy tín, đồng thời chuyên thiết kế và xây dựng các chương trình nâng cao sức khỏe tinh thần cho doanh nghiệp.

PSYCHUB KHÁNH THÀNH PHÒNG TÂM LÝ Ở VINHOME BA SON

🎊 Bước sang giai đoạn phát triển mới, vào ngày 28/05/2022, Psychub chính thức khánh thành trụ sở mới tọa lạc lại Shophouse số 7, tháp Aqua 2, Vinhomes Golden River, Số 2, Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM, đánh dấu một bước phát triển quan trọng của chúng tôi trên con đường chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cộng đồng lẫn phát triển ngành tâm lý Việt Nam ngày một lớn mạnh.
 
Với thông điệp “Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều có những giá trị cốt lõi tốt đẹp và những nguồn lực tiềm tàng để phát triển”, Psychub cũng cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và đổi mới các dịch vụ tâm lý, nhằm mang lại các hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng và những tác động có giá trị sâu rộng đến cộng đồng. Xin chân thành cảm ơn quý vị khách mời, nhà chuyên môn và các đối tác đã có mặt cùng với Psychub trong buổi khánh thành ấm áp này.