Quỹ hỗ trợ Ngày tốt lành

Quỹ hỗ trợ Ngày tốt lành

Một trong các ấp ủ lớn của Psychub và nhiều anh chị tham vấn viên đáng yêu cộng tác cùng tụi mình, là làm sao sự hỗ trợ về sức khỏe tinh thần không phải là “đặc quyền” (privilege) của bất kì ai. Nghĩa là, nó không chỉ dành cho người có thu thập trung bình, cao…mà cần làm sao để các anh chị em, cô chú thu nhập thấp cũng có thể tiếp cận được.
Với trăn trở này, từ 2019 đến nay, Ngày Tốt Lành đã chạy “tàu ngầm” bằng cách bản thân Psychub cùng đội ngũ tham vấn viên đã âm thầm san sẻ, hỗ trợ một phần chi phí cho gần 200 phiên tham vấn trị liệu.
4/2021 vừa qua, biến động lớn do đợt sóng Covid 🦠 mới nhất đã làm số ca cần được hỗ trợ tăng mạnh, vượt quá khả năng gồng gánh của cả Psychub lẫn các chuyên viên nếu chỉ có “mình ên” tụi mình đóng góp vào quỹ
May be an image of text that says 'VÌ SAO "NGÀY TỐT LÀNH" XUẤT HIỆN? Theo dõi lượng thân chủ cần hỗ tro tà tài chính Dec-19 Jan-20 May-20 Jun-20 Jan-21 SoTChỗtrợ Mar-21 Apr-21 *Số liệu theo dõi từ 12/2019 đến 4/2021 đầu đợt dịch cao điểm'
Vậy nên Ngày Tốt Lành đã xuất hiện công khai để chào mọi người, để kể cho mọi người về hành trình tụi mình đã đi qua, cùng những dự định sắp tới, và để mở ra một phần khả năng vô tận khi tụi mình CHÍNH THỨC TIẾP NHẬN THÊM ĐÓNG GÓP TỪ CỘNG ĐỒNG để duy trì mô hình hỗ trợ sức khỏe tâm lý cho “người khó” này được hoạt động dài lâu, bền vững cho cả thân chủ lẫn nhà tham vấn.
__________________________
Quỹ “Ngày tốt lành” ra đời với mong muốn lan tỏa thông điệp về hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho cộng đồng. Góp phần mở rộng khả năng giúp đỡ cho cộng đồng và duy trì hoạt động hỗ trợ một cách bền vững. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành, ngày càng có nhiều người gặp khó khăn cả về mặt kinh tế lẫn những vấn đề về sức khỏe tâm lý. Các thành viên sáng lập Quỹ mong rằng Ngày Tốt Lành – Nice Day sẽ góp phần giúo chúng ta “cùng nhau đi qua đại dịch” bằng những đóng góp nhỏ bé của mình.
Quỹ đã được vận hành “thầm lặng” một thời gian tại Psychub và hỗ trợ cho gần 200 piên tham vấn-trị liệu. Saigon Psychub là một trong những donor và bảo trợ vệ mặt chuyên môn cho hoạt động lâm sàng của quỹ. Psychub đảm bảo quỹ hoạt động như một dự án độc lập với các hoạt động của mình và không thu về tư lợi bất kì lợi nhuận nào từ quỹ.
__________________________

❓ ĐÓNG GÓP CỦA BẠN GỬI VỀ ĐÂU:

🛡 Đại diện Qũy Ngày Tốt Lành: HUỲNH THỊ BẢO YẾN
🛡Số tài khoản: 14229210001
🛡 Ngân hàng: TMCP Sài Gòn (viết tắt SCB) – CN. Bến Thành
🛡 Nội dung chuyển khoản: Ngaytotlanh-Họ tên-SĐT bạn