Giải Pháp Nhân Sự và Chương trình hỗ trợ tâm lý nhân viên (EAP)

Giải Pháp Nhân Sự và Chương trình hỗ trợ tâm lý nhân viên (EAP)

(*) Đặc biệt hiệu quả cho các doanh nghiệp đa quốc gia, các doanh nghiệp cần sự ổn định về tâm lý nhân viên

Tính cam kết và “cảm giác thuộc về” của nhân sự luôn là mấu chốt để doanh nghiệp vận hành suôn sẻ và phát triển thêm lớn mạnh. Tuy vậy, đặc trưng của nhân lực trẻ tại Việt Nam có sức bám nghề không bền (dễ nhảy việc, cam kết với tổ chức kém), khó hài lòng và không giỏi chịu áp lực.

Đối với các doanh nghiệp, xây dựng một cấu trúc quản trị thông tin nội bộ đủ chắc để kiến tạo nên văn hoá tổ chức nhằm neo giữ nhân viên là điều vô cùng phức tạp và không mấy dễ dàng.

Chính vì thế, rất nhiều doanh nghiệp và các tổ chức xã hội đã phải thường xuyên đứng trước bài toán “thay máu” nhân viên liên tục bất đắc dĩ, không ngừng tuyển dụng – đào tạo xong lại tiếp tục tuyển mới nhanh chóng…

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh, nhân viên phải đối mặt với nhiều sự thay đổi không mong muốn, tính bất định và nhiều tác nhân gây căng thẳng đan bện vào nhau. Các mối lo âu và căng thẳng, áp lực công việc gia tăng không chỉ ở nhân sự cấp cao mà còn ở khắp các phòng ban bộ phận khác, ngay cả nhân viên làm công tác hạ tầng sản xuất.

Lúc này, bộ phận nhân sự và lãnh đạo các công ty/tổ chức thực sự rất cần đến các giải pháp chăm sóc toàn diện cho người lao động, hay các chương trình hỗ trợ nhân viên đi sâu về sức khỏe tinh thần, được cung cấp bởi đơn vị có chuyên môn, uy tín và thấu hiểu đặc thù của doanh nghiệp địa phương.

Bằng kinh nghiệm làm việc với nhiều tổ chức chuyên về Tâm lý tổ chức – nhân sự trong và ngoài nước, Psychub đưa ra các gói dịch vụ hỗ trợ nhân viên (Employee Assistance Program) cho doanh nghiệp theo các cấp độ khác nhau, nhằm đem lại trải nghiệm chăm sóc lao động mới mẻ và thú vị, giúp các doanh nghiệp tăng tính gắn kế giữa nhân viên với nhau và với công ty, đồng thời giúp tổ chức giảm được đáng kể chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới. Dịch vụ không chỉ phù hợp với các doanh nghiệp lớn và công ty đa quốc gia, mà còn có các lựa chọn thân thiện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các đơn vị giáo dục.

Các dịch vụ tham khảo (chi tiết vui lòng liên hệ)

  • Gói dịch vụ chăm sóc tâm lý cho nhân viên
  • Gói dịch vụ chăm sóc tâm lý – đời sống cho nhân viên và gia đình.
  • Gói dịch vụ chăm sóc tâm lý cho nhân sự thuộc các công việc đặc biệt (đặc trưng công việc có tính nguy hiểm, căng thẳng, áp lực, hoặc cường độ cao)
  • Gói dịch vụ chăm sóc tâm lý cho cấp quản lý (trưởng phòng/ban giám đốc)
  • Các gói tập huấn kỹ năng tâm lý ứng dụng và phát triển bản thân
  • Các gói cố vấn giải pháp nhân sự khác theo đặc thù vấn đề và yêu cầu của doanh nghiệp/ tổ chức

___________________________________________

Mọi yêu cầu hoặc thông tin doanh nghiệp cần hỗ trợ, xin vui lòng gửi về địa chỉ eap@psychub.vn kèm theo thông tin liên lạc của Anh/Chị và thông tin cơ bản về nhu cầu của công ty, chúng tôi sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.